E-Service

วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้ถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 เพื่อส่งเสริมอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมอันดีงามให้คงอยู่ นอกจากนี้ยังเป็นการเสริมส

วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567
เพื่อส่งเสริมอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมอันดีงามให้คงอยู่ นอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างการมีส่วนร่วม
ในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาอันก่อให้เกิดความสำนึกและร่วมกันสืบสานประเพณีอันดีงามให้คงอยู่สืบไป
ณ วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร วัดสวนดอก วันช้างสี วัดไก่แก้ว วัดช่างฆ้อง และวัดหนองเส้ง
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม