ข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน

ประกาศการคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559

ประกาศ การคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิกปิกวิชาการค่าย1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559
ศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ 9-22 ตุลาคม 2559

• รายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือก               คลิกที่นี่
  • แบบตอบรับการเข้าค่าย (ด่วนที่สุด : ส่งแบบตอบรับภายในวันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม 2559)  คลิกที่นี่
  • รายละเอียดการเข้าค่าย
    - กำหนดการเข้าค่าย                       คลิกที่นี่

- ตารางเรียน                                คลิกที่นี่
    - แนวปฎิบัติการเข้าค่าย                   คลิกที่นี่
  • คำชี้แจงการเข้าค่ายศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 สาขาคณิตศาสตร์
    โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ปีการศึกษา 2559   คลิกที่นี่