ข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน

รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภทสิ่งประดิษฐ์ ม.4-ม.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 66

โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภทสิงประดิษฐ์ ม.4-ม.6 งานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ระหว่างวันที่ 29-31 มกราคม 2560