วันอาทิตย์, 26 มีนาคม 2560
  • รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภทสิงประดิษฐ์ ม.4-ม.6 งานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ระหว่างวันที่ 29-31 มกราคม 2560

• โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรมการแข่งขันสภานักเรียน ม.1-ม.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 66

• ทีมหุ่นยนต์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ ณ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย 25- 27 พฤศจิกายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

ให้กรอกข้อมูลการสมัครให้เสร็จก่อนวันที่มาทำการสมัครอย่างน้อย 1 วัน  โดยซื้อระเบียบการรับสมัครได้ที่ห้องธุรการ
โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน รับสมัครระหว่างวันที่ 27 - 30 มีนาคม 2560

โดยผู้สมัครต้องมาซื้อระเบียบการรับสมัครได้ที่ห้องธุรการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน  เพื่อนำประกอบการสมัครในวันสมัครจริง  และระเบียบการจะระบุวันและเวลาที่มาทำการสมัครไว้  การกรอกข้อมูลนี้ยังไม่ใช่การสมัครจริง  การสมัครจะเสร็จสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อนักเรียนได้มายื่นใบสมัครที่โรงเรียนตามวันและเวลาที่ระบุ

นักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทน TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับภาคเหนือ

ขอแสดงความยินดีกับ นายวีรวัฒน์ บุญธรรม นักเรียนชั้นม.5/13 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทน TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับภาคเหนือเพื่อไปแข่งระดับประเทศต่อไป

ภาพจาก FaceBook โฟโต้ ทูบีนัมเบอร์วัน     คลิกดูภาพกิจกรรม1    คลิกดูภาพกิจกรรม2    คลิกดูภาพกิจกรรม3

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 5351 1011