วันอาทิตย์, 25 กุมภาพันธ์ 2561
  • การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับกลาง ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2 การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ระดับม.ต้น งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• สาขาคอมพิวเตอร์ได้นำนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตกรรมระดับภาคเหนือครั้งที่ 67 ณ จังหวัดกำแพงเพชร ได้รับรางวัลในแข่งขันศิลปหัตกรรมระดับภาคเหนือ

• ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนเปิดให้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

• นางสาวศิริลักษณ์ ต๊ะแสง ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค เข้าร่วมการประกวดระดับประเทศการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกระดับภาคเหนือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คลิกดูที่นี่

รายละเอียดการสมัครและใบสมัครห้องเรียนพิเศษปีการศึกษา 2561

การกรอกข้อมูลสมัครออนไลน์

**การกรอกข้อมูลยังไม่ใช่การสมัครจริงนักเรียนต้องมายื่นแบบสมัครที่โรงเรียนตามช่วงเวลารับสมัครอีกครั้ง**

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมโหวตและเชียร์ให้กำลังใจ นายวีระวัฒน์ บุญธรรม นักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน (นัท TI 25)

จังหวัดลำพูน ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมโหวตและเชียร์ให้กำลังใจ นายวีระวัฒน์ บุญธรรม
นักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน (นัท TI 25) เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 7
ผ่านทางโทรศัพท์ 1900 1900 94 รอสัญญาณ กด 25 (ครั้งละ 6บาท)
รอบชิงชนะเลิศ 6 พ.ค. 60 ติดตามการแสดงคอนเสิร์ตและการประกาศผลทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT)
ออกอากาศเวลา 20.30-23.30 น.  ปิดโหวต วันที่ 6 พ.ค. 60 เวลา 18.00 น.

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 53-525746