วันเสาร์, 23 กันยายน 2560
  • ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำฯ เข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ World Robot Olympiad 2017 สนามชิงแชมป์ภาคเหนือ ได้รับรางวัล ชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 รองชนะเลิศอันดับ 2 ของภาคเหนือและจะได้เข้าร่วมแข่งขันระดับประเทศต่อไป

• ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดภาพยนต์สั้น ระดับประเทศ เรื่อง ส่งเสริมการท่องเที่ยว จังหวัดลำพูน ประจำปีการ 2560 ประเภท นักเรียน - นักศึกษา

• นายวีระวัฒน์ บุญธรรม ได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 6 ฝ่ายชาย การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One 2017 ซึ่งได้รับเกียรติอันสูงสุดในการถวายงานรับใช้ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นระยะเวลา 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

ประกาศ การคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 สาขาคณิตศาสตร์

ประจำปีการศึกษา 2560

ศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ระหว่างวันที่ 8-21 ตุลาคม 2560

<<รายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือก  (ประกาศรายชื่อวันที่ 18 กันยาน 2560)  คลิกที่นี่

<<แบบตอบรับการเข้าค่าย>> คลิกที่นี่

กำหนดการเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1  สาขาคณิตศาสตร์  คลิกที่นี่

5

ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน คว้ารางวัลชนะเลิศ CHAMP OF THE CHAMP REGULAR CATEGORY "SENIOR" รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี การแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ World Robot Olympiad 2017 สนามชิงแชมป์ประเทศไทย (8 กันยายน 2560 ณ อาคารนันทนาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยรังสิต) ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันชิงแชมป์ระดับนานาชาติ ณ ประเทศคอสตาริกา ระหว่างวันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2560(รางวัล CHAMP OF THE CHAMP เป็นการแข่งขันระหว่างแชมป์ระดับภาค 4 ภาค คือ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางและภาคใต้ )

ทีมผู้แข่งขันประกอบด้วย
1.นายธนเกียรติ จุ่มจันทร์
2.นางสาวตะวันวาด ชคัตตรัย

ผู้ควบคุมทีมและฝึกซ้อม
1.นางชลภิรัตน์ แก้วมูล
2.นายณัฐวุฒิ พรนวม

ผู้ควบคุมทีมและฝึกซ้อมพิเศษ
นางอรอุมา พงค์ธัญญะดิลก (ข้าราชการบำนาญ)

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 5351 1011