5

ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน คว้ารางวัลชนะเลิศ CHAMP OF THE CHAMP REGULAR CATEGORY "SENIOR" รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี การแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ World Robot Olympiad 2017 สนามชิงแชมป์ประเทศไทย (8 กันยายน 2560 ณ อาคารนันทนาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยรังสิต) ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันชิงแชมป์ระดับนานาชาติ ณ ประเทศคอสตาริกา ระหว่างวันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2560(รางวัล CHAMP OF THE CHAMP เป็นการแข่งขันระหว่างแชมป์ระดับภาค 4 ภาค คือ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางและภาคใต้ )

ทีมผู้แข่งขันประกอบด้วย
1.นายธนเกียรติ จุ่มจันทร์
2.นางสาวตะวันวาด ชคัตตรัย

ผู้ควบคุมทีมและฝึกซ้อม
1.นางชลภิรัตน์ แก้วมูล
2.นายณัฐวุฒิ พรนวม

ผู้ควบคุมทีมและฝึกซ้อมพิเศษ
นางอรอุมา พงค์ธัญญะดิลก (ข้าราชการบำนาญ)