วันอาทิตย์, 25 กุมภาพันธ์ 2561
  • การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับกลาง ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่2 การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ระดับม.ต้น งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่67

• สาขาคอมพิวเตอร์ได้นำนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตกรรมระดับภาคเหนือครั้งที่ 67 ณ จังหวัดกำแพงเพชร ได้รับรางวัลในแข่งขันศิลปหัตกรรมระดับภาคเหนือ

• ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนเปิดให้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

• นางสาวศิริลักษณ์ ต๊ะแสง ได้ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภูมิภาค เข้าร่วมการประกวดระดับประเทศการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 8 ประจำปี 2561 รอบคัดเลือกระดับภาคเหนือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คลิกดูที่นี่

รายละเอียดการสมัครและใบสมัครห้องเรียนพิเศษปีการศึกษา 2561

การกรอกข้อมูลสมัครออนไลน์

**การกรอกข้อมูลยังไม่ใช่การสมัครจริงนักเรียนต้องมายื่นแบบสมัครที่โรงเรียนตามช่วงเวลารับสมัครอีกครั้ง**

การประชุมขับเคลื่อนนโยบายกระทรวงศึกษาธิการของ หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงเรียนจักรคำคณทร จังหวัดลำพูน วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560

มล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้กำลังใจครูและผู้ปกครอง ขอให้ร่วมเป็นกำลังสำคัญในการสนับสนุนระบบการศึกษาไทยให้ก้าวหน้า ขอน้องๆเยาวชนลูกหลานของชาติไทย สร้างโรงเรียนคุณธรรม เก่งและดี แนะให้เรียนรู้ภาษาต่างชาติไม่จำเพาะเพียงภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศล หรือจีนเท่านั้น ควรเรียนรู้ภาษาของประเทศเพื่อนบ้านด้วย (ท่านชมน้องๆจักรคำลำพูนสื่อสารภาษาต่างชาติได้ถูกหลักและไพเราะมาก) สำคัญที่สุดฝากน้องๆสร้างวินัย ปลูกนิสัยรักการอ่านหนังสือควบคู่กับการเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยี

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 53-525746