โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน   อัตลักษณ์ : ลูกจักรคำฯ เป็นผู้นำสร้างสรรค์สังคม  ปรัชญาของโรงเรียน : การศึกษาเพื่อพัฒนาชีวิตและสังคม

1 10 2567

“ร้อยรัก รวมใจ สายใย น้องพี่จักรคำฯ”

งานพบปะสังสรรค์รับขวัญน้องใหม่เกษียณอายุ ปี 2567

ชมรมครูเก่าและบุคลากรโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2567

ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ดูภาพเพิ่มเติม