โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน   อัตลักษณ์ : ลูกจักรคำฯ เป็นผู้นำสร้างสรรค์สังคม  ปรัชญาของโรงเรียน : การศึกษาเพื่อพัฒนาชีวิตและสังคม

4 10 67

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 ผู้บริหาร คณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียน จัดงานต้อนรับและแสดงความยินดี นายธำรงค์ หน่อเรือง ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน และนายทรงยศ เอี่ยมสุกใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมทั้งผู้บริหารสถานศึกษาและผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ดูภาพเพิ่มเติม