วันเสาร์, 24 มิถุนายน 2560
  • ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทั้ง 2 รายการ Battle ballz Robot และ Robot's Rescue ในการแข่งขันหุ่นยนต์ สสท. ยุวชน ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร

• นายวีระวัฒน์ บุญธรรม ได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 6 ฝ่ายชาย การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One 2017 ซึ่งได้รับเกียรติอันสูงสุดในการถวายงานรับใช้ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นระยะเวลา 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

แบบสอบถามความพึงพอใจการให้บริการระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

แบบสอบถามนี้จัดทำขึ้น เพื่อประเมินความพึงพอใจต่อการให้บริการระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เพื่อนำผล
การประเมินมาพัฒนาและให้บริการระบบเครือข่ายคอมพิวเตอให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น งานเทคโนโลยีเพื่อการบริหารและการศึกษาจึงขอความร่วมมือท่านตอบแบบสอบถามตามความเป็นจริงหรือใกล้เคียงกับความคิดเห็นของท่านให้มากที่สุด

คลิกตอบแบบสอบถาม

ติดต่อสอบถาม