แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
CKK RUN 2018 เขียนโดย admin 8
สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน เขียนโดย admin 10
มหกรรมเปิดโลกมหาวิทยาลัยสัญจร เขียนโดย admin 11
ห้องปฏิบัติการโรงประลองต้นแบบทางวิศวกรรมและสะเต็มศึกษา เขียนโดย admin 10
พิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายพระชนมพรรษา เขียนโดย admin 10
นักเรียนผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2 เขียนโดย admin 8
พิธีวางพวงมาลา สักการะเจ้าหลวงจักรคำขจรศักดิ์ เขียนโดย admin 33
พิธีมอบทุนการศึกษาประจำปี ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย admin 28
CKK Sports Day 2018 เขียนโดย admin 51
พิธีถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2561 เขียนโดย admin 45
งานกิจกรรมสืบสานตำนานยี่เป็ง เขียนโดย admin 42
การประชุมผู้บริหารและครูแนะแนวของโรงเรียนระดับประถมศึกษา เขียนโดย admin 46
มอบเกียรติบัตรและโล่รางวัลการประกวดออกแบบเกมส์แนวสร้างสรรค์ เขียนโดย admin 41
มอบรางวัลของกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เขียนโดย admin 61
การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนศึกษานารี เขียนโดย admin 44
ได้รับรางวัลรองแชมป์โลกอันดับ 2 การแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ World Robot Olympiad 2018 เขียนโดย admin 173
ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน ดนตรีพื้นเมือง เขียนโดย admin 49
นักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จ.ลำพูน สอบได้คะแนนสูงสุดของจังหวัดลำพูนทั้ง 6 ระดับ เขียนโดย admin 80
เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้เข้ามาเยี่ยมชม และพูดคุยให้คำปรึกษาแก่คณะผู้บริหารจังหวัดลำพูน เขียนโดย admin 61
เข้าร่วมอบรมเรื่อง “สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” เขียนโดย admin 82
ชนะเลิศเหรียญทอง ขว้างค้อนชายในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค5 จังหวัดพิษณุโลก เขียนโดย admin 107
พิธีเปิดและกิจกรรมโอลิมปิก ค่าย1 สาขาคณิตศาสตร์ เขียนโดย admin 192
รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันตอบปัญหาเศรษฐกิจการเงินกับธนาคารแห่งประเทศไทย เขียนโดย admin 216
งานมุทิตาจิตแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ ปี61 เขียนโดย admin 184
งานมุทิตาจิต “คุรุปูชนีย์ ศรีจักรคำฯ 61” เขียนโดย admin 141
ผลงานนักเรียนการแข่งขันว่ายน้ำ ระยะทาง10กม.(ทะเล) ได้ที่15 ในระดับนานาชาติ เขียนโดย admin 132
งานมหกรรมความสามรถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 35 กลุ่มโรงเรียนจังหวัด เขียนโดย admin 223
ต้อนรับ กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา จังหวัดเชียงใหม่ เขียนโดย admin 131
ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลแชมป์ประเทศไทย เขียนโดย admin 177
SHOW & SHARE SESA 35 2018 เขียนโดย admin 172