แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ค่ายเพิ่มพูนประสบการณ์ "สานสัมพันธ์น้องพี่" Gifted Thai เขียนโดย admin 6
โครงการประกวดแอนิเมชั่นอินโฟกราฟิก เรื่อง "ชีววิถีเพื่อชีวิตที่พอเพียง" เขียนโดย admin 47
อบรมเชิงปฏิบัติการ "เยาวชนล้านนาสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่น" เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2561 เขียนโดย admin 44
พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย admin 80
งานแห่โคม วันวิสาขบูชา ประจำปี 2561 เขียนโดย admin 64
ตามรอยพระพุทธองค์ บำเพ็ญตนเป็นพุทธมามกะ เขียนโดย admin 73
การประชุมผู้ปกครองนร.ชั้น ม.1 ม.4 ปีการศึกษา2561 เขียนโดย admin 49
การประชุมขับเคลื่อนนโยบายกระทรวงศึกษาธิการของ หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงเรียนจักรคำคณทร จังหวัดลำพูน วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เขียนโดย admin 458
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบผ่านเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการค่าย 1 เขียนโดย admin 461
"แชมป์ประจำสัปดาห์รายการเวทีคนเก่ง" การแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไปและความรู้ภาษาอังกฤษ เขียนโดย admin 534
ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน คว้ารางวัลชนะเลิศ CHAMP OF THE CHAMP REGULAR CATEGORY "SENIOR" รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เขียนโดย admin 403
รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรมการแข่งขันสภานักเรียน ม.1-ม.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 66 เขียนโดย admin 1165
ทีมหุ่นยนต์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ ณ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เขียนโดย admin 924
การแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ WRO 2016 สนามชิงแชมป์ประเทศไทย รอบ Champ of the Champ เขียนโดย admin 1406