วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักกีฬา และร่วมแสดงความยินดีในการประกาศผลรางวัลแต่ละประเภทกีฬาและกองเชียร์ ในกิจกรรมการแข่งขัน "กีฬาเยาวชน อบจ.ลำพูนเกมส์" ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 ณ สนามแข่งขันสนามกีฬาองค

ณ สนามแข่งขันสนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม