วันที่ 10 -11 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ในการเป็นสถานที่ในการจัดติว ให้ความรู้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเตรียมตัวในการสอบเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา พร้อมทั้งบันทึกเทปจัดทำรายการ "ติวเข้มเติมเต็มความรู้" โดยมีท่านเอกราช ชวี

โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ขอขอบคุณศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา
กรมส่งเสริมการเรียนรู้ กระทรวงศึกษาธิการ ที่เลือกโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ในการเป็นสถานที่ในการจัดติวให้ความรู้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6

โดยมีท่านเอกราช ชวีวัฒน์ รองอธิบดีกรมเสริมการเรียนรู้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ
โดยกิจกรรมจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10 -11 กรกฎาคม 2567
ณ หอประชุมดาราดิเรก และหอประชุมบุรีรัตน์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
โดยท่านที่สนใจสามารถติดตามได้ทางช่อง NBT2 และช่อง ETV
กระทรวงศึกษาธิการ หรือทางเพจ ติวเข้มเติมเต็มความรู้
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม