การประชุมเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน และพิธีมอบทุนการศึกษา "เพชรจักรคำ" โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ประจำปีการศึกษา 2567

วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567

จัดการประชุมเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567
เพื่อรายงานผลการดำเนินการจัดการศึกษา และหารือแนวทาง และการขับนโยบายเพื่อดูแลนักเรียน
โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
และนายวิโรจน์ สายพันธ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ เป็นประธานในที่ประชุม
ทั้งนี้ยังได้มีการมอบทุนการศึกษา "เพชรจักรคำฯ" ประจำปีการศึกษา 2567
แก่นักเรียนที่มีความสามารถทางด้านวิชาการ และเป็นแบบอย่างที่ดี
โดยมีนักเรียนที่เข้ารับทุนการศึกษา จำนวน 120 ทุน ๆ ละ 6,000 บาท
ณ หอประชุมดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม