ท่านผู้อำนวยการจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ร่วมมุทิตาจิตงานบำเพ็ญกุศลอายุวัฒนมงคล ครบ ๖๘ ปี พระเทพรัตนนายก (จำรัส ทตฺตสิริ ป.ธ.๗, ค.ด.กิกติ์, พธ.ด.กิตติ์) เจ้าคณะจังหวัดลำพูน และเจ้าอาวาสวัด

วันอาทิตย์ ที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗
และเจ้าอาวาสวัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร พร้อมรับทุนการศึกษา
ณ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม