๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ด้วยเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีหล่อเทียนพรรษาขึ้น โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนเป็นประธานในพิธีหล่อเทียนพรรษา

๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗
ได้จัดพิธีหล่อเทียนพรรษาขึ้น
เป็นประธานในพิธีหล่อเทียนพรรษาในครั้งนี้ เพื่ออนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมไทย
รวมทั้งคณะครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ และ ๕ เข้าร่วมด้วย
ณ บริเวณลานอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม