โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหาร คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน และเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ในโอกาสเข้ารับรางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณ จากสภาผู้ปกครองแห่งประเทศไท

ในโอกาสเข้ารับรางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณ จากสภาผู้ปกครองแห่งประเทศไทย
ประจำปี 2566 วันที่ 21-23 มิถุนายน 2567
ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติสวนนงนุชพัทยา
จำนวน 9 รางวัล
ดังนี้

1. สมาคมผู้ปกครองและครูดีเด่น

2. เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนดีเด่น
เครื่อข่ายผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

3. นายกสมาคมผู้ปกครองและครูดีเด่น
นายวิโรจน์ สายพันธุ์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

4. อุปนายกสมาคมผู้ปกครองและครูดีเด่น
นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

5. ประธานเครือข่ายผู้ปกครองดีเด่น
นางนันท์ลินีย์ ไชยวงศ์ผาบ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

6. กรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูดีเด่น
นางศิริรัตน์ สุรินเปา โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

7. กรรมการเครือข่ายผู้ปกครองดีเด่น
นายจักรพันธ์ มหาไม้ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

8. บุคคลากรดีเด่นของสมาคมผู้ปกครองและครู
นายนิวัฒน์ อินปั๋นแก้ว โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

9. ครูที่มีผลงานดีเด่นในการช่วยเหลือสนับสนุนนักเรียน
นายไกรสร วงศ์วิวัฒน์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม