พิธีเปิดอาคารดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ได้จัดพิธีเปิดอาคารดาราดิเรก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

โดยมีพลอากาศตรี เจ้าวัฒนัน ณ ลำพูน เป็นประธานในพิธี แขกผู้มีเกียรติ พร้อมทั้งนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร
จังหวัดลำพูน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์สอน และนักเรียนร่วมพิธี
ณ อาคารดาราดิเรก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ดูภาพรายละเอียดเพิ่มเติม

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม