E-Service

วันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน รับการตรวจเยี่ยมสถานศึกษาและประเมินคุณภาพภายนอก รอบ 5 (พ.ศ. 2567 - 2571) โดยคณะกรรมการผู้ประเมินจากสำนักงานรับรองมาตรฐาน และประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) หรือ สมศ.

การเข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกในครั้งนี้
นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ฝ่ายบริหารโรงเรียน
และคณะครูได้นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานตามระบบประกันคุณภาพการศึกษา
แนวทางการบริหารจัดการสถานศึกษา ตลอดจนผลลัพธ์และความสำเร็จ
ในการพัฒนาสถานศึกษาต่อคณะกรรมการผู้ประเมิน
รวมถึงรับตรวจเยี่ยมสถานศึกษาสภาพจริง ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ซึ่งการประเมินในครั้งนี้ ได้รับความเมตตาจากพระเทพรัตนนายก เจ้าคณะจังหวัดลำพูน
ดร.มานิตย์ ศรีพิทักษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ผู้ทรงคุณวุฒิ นายกสมาคมศิษย์เก่าจักรคำคณาทร นายกสมาคมผู้ปกครองและครู
ตลอดจนผู้มีส่วนเกี่ยวข้องได้ร่วมให้การต้อนรับและให้ข้อมูลแก่คณะผู้ประเมินในครั้งนี้
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม