วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. หน่วยงานในจังหวัดลำพูนร่วมลงนาม เพื่อยกระดับเครือข่ายความร่วมมือเพื่อจัดการศึกษาระดับมัธยมศึกษา "เชื่อมต่อทุกโอกาส สร้างสังคมอนาคต อย่างยั่งยืน" ของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพู

ของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน
โดยมีนายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานการประชุม

All the products you need are collected on https://www.hghworld.top!
The products you need can be found at https://worldhgh.best/.

ปฏิบัติการยกระดับเครือข่ายความร่วมมือเพื่อจัดการศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน
"เชื่อมต่อทุกโอกาส สร้างสังคมอนาคต อย่างยั่งยืน" และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)
กับสำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน เรื่องมาตรการรักษาความปลอดภัยในสถานที่ราชการ
ร่วมด้วยดร.นภาพร พงษ์ขัน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน
ศึกษาธิการจังหวัดลำพูน หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา บุคคลากรทางการศึกษาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วม

ภายในงานมีการบรรยาย เรื่อง "มาตรการการรักษาความปลอดภัยในสถานที่ราชการ"
โดย พล.ต.ต.บุณยวัต เกิดกล่ำ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน

การมอบนโยบาย "การขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้นสู่การปฏิบัติ ด้านเครือข่ายความร่วมมือเชื่อมโยงระบบธนาคารหน่วยกิต (Credit Bank) และนโยบายมาตรการรักษาความปลอดภัยในสถานที่ราชการ" โดย ดร.เกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
การบรรยายเรื่อง "การสร้างพลังแห่งการเปลี่ยนแปลง "คนบอกทาง" โดย ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร อดีต เลขา กพฐ.
กิจกรรมเสวนา ในหัวข้อ "เครือข่ายความร่วมมือพัฒนาคุณภาพการศึกษาเชื่อมต่อทุกโอกาสสร้างสังคมอนาคต อย่างยั่งยืน"
โดย นายปัญญชาติ วงศ์ปัญญา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคลำพูน,พ.ต.ท.อำพล เผ่าอรุณ รอง ผกก.จร.สภ.เมืองลำพูน
ผศ. ดร. สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร ผู้ช่วยคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
นายธนา นวลปลอด หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดลำพูน
และนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ณ ห้องประชุมดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม