วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาครูสู่มาตรฐานวิชาชีพ “เส้นทางสู่ครูผู้เชี่ยวชาญ ครูชำนาญการ ครูชำนาญการพิเศษ” โดยวิทยากร นางสายบัว พิมพ์มหา จากโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย สพม. ขอนแ

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567
โดยวิทยากร นางสายบัว พิมพ์มหา
จากโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย สพม. ขอนแก่น
ณ หอประชุมบุรีรัตน์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ดูกิจกรรมเพิ่มเติม