งานแห่พระรอดหลวง วัดมหาวัน ลำพูน วันอาทิตย์ที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๗

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567
นายศรีวัย โยกาศ รองผู้อำนวยการ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน
ร่วมขบวนงานแห่พระรอดหลวงมหาวัน วัดมหาวัน
อันเป็นพระอารามหลวงสำคัญในอดีตที่พระนางจามเทวีทรงสถาปนาสร้างขึ้นเพื่อคู่นครหริภุญชัย
(เมืองลำพูน)
ยาวนานถึง ๑,๔๐๐ ปี ณ วัดมหาวัน ตำบลในเมือง จังหวัดลำพูน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม