วันอาทิตย์ ที่ 28 มกราคม 2567 เวลา 15.30 น. ผู้อำนวยการจรัส คำอ้าย และ รองผู้อำนวยการจิณณิชา ศักดิ์ศิริภาพร ร่วมพิธีปิดการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ครั้งที่ 12 ณ ห้องประชุมดาราดิเรก โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

จบการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ครั้งที่ 12 แล้วพบกันใหม่ปีหน้า
กับการแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ครั้งที่ 13 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย

ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 โรงเรียน

1. รางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง
โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคารจังหวัดน่าน

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับเหรียญทอง
โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับเหรียญทอง
โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ

4. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ระดับเหรียญทอง
โรงเรียนพะเยาพิทยาคม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม