งานวันครู จังหวัดลำพูน ครั้งที่ ๖๘ พ.ศ. ๒๕๖๗ (โรงเรึยนมัธยมศึกษาอำเภอเมืองลำพูน) “ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์” ณ หอประชุมบุรีรัตน์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

วันอังคารที่ 16 มกราคม 2566
นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียน
เข้าร่วมพิธีวันครู และรับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
ณ หอประชุมบุรีรัตน์
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม