วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี การอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับระบบสารสนเทศ เพื่อหลักประกันโอกาสทางการเรียนรู้การดูแลช่วยเหลือนักเรียน Obec Care ระบบสุขภาพจิตโรงเรียนวิถีใหม่ School health Hero ณ หอประชุมบุรี

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567
ณ หอประชุมบุรีรัตน์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม