วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 พิธีเปิดโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ โดยมีรองผู้อำนวยการจิณณ์ณิชา ศักดิ์สิริภาพร ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

และนักเรียนห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ (Gifted Maths) ณ หอประชุมบุรีรัตน์ โรงเรียนจักคำคณาทร จังหวัดลำพูน