วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครู ศึกษาดูงานโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน โรงเรียนต้นแบบด้านการบริหารจัดการอาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อมที่เป็นเลิศ เพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาและคุณภาพชีวิตผู้เรียนให

วันที่ 24 พฤษภาคม 2567
นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครู
เพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาและคุณภาพชีวิตผู้เรียนให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม