งานแห่โคมฯ เนื่องในวันวิสาขบูชา วันพุธที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๗

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน
คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมงานขบวนแห่โคมฯเนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี 2567
เพื่ออนุรักษ์ สืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามส่งเสริมและสืบทอดพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป
ณ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม