โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จัดพิธีต้อนรับรองผู้อำนวยการอดิศร โยธา ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
จัดพิธีต้อนรับรองผู้อำนวยการ อดิศร โยธา ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
โดยมี ดร.มานิตย์ ศรีพิทักษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
พร้อมด้วยนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน กล่าวต้อนรับ

พร้อมด้วยสมาคมศิษย์เก่าจักรคำคณาทร สมาคมผู้ปกครองและครู
ผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
โรงเรียนประชารัฐธรรมคุณ จ.ลำปาง ร่วมแสดงความยินดี
ณ อาคารดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม