การจัดทำ MOU ร่วมกันระหว่าง งานสภานักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนและโรงเรียนชลกันยานุกูล โดยผู้อำนวยการของทั้ง 2 โรงเรียน ณ อาคารดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี

วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน โดย นายจรัส คำอ้าย
ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียน
ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียน ชลกันยานุกลจังหวัดชลบุรี

นำโดย นายณรงค์ กิตติวงศ์ตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนชลกันยานุกุล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู
ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการปฏิบัติงานและพัฒนาคุณภาพในด้านการเรียนการสอน
งานห้องเรียนและกลุ่มสาระต่าง ๆ ร่วมไปถึงงานสภานักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
โดยมีการจัดทำ MOU ร่วมกันระหว่าง งานสภานักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนและโรงเรียนชลกันยานุกูล
โดยผู้อำนวยการของทั้ง 2 โรงเรียน ณ อาคารดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม