วันอาทิตย์, 26 มีนาคม 2560
  • รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภทสิงประดิษฐ์ ม.4-ม.6 งานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ระหว่างวันที่ 29-31 มกราคม 2560

• โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรมการแข่งขันสภานักเรียน ม.1-ม.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 66

• ทีมหุ่นยนต์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ ณ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย 25- 27 พฤศจิกายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

ให้กรอกข้อมูลการสมัครให้เสร็จก่อนวันที่มาทำการสมัครอย่างน้อย 1 วัน  โดยซื้อระเบียบการรับสมัครได้ที่ห้องธุรการ
โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน รับสมัครระหว่างวันที่ 27 - 30 มีนาคม 2560

โดยผู้สมัครต้องมาซื้อระเบียบการรับสมัครได้ที่ห้องธุรการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน  เพื่อนำประกอบการสมัครในวันสมัครจริง  และระเบียบการจะระบุวันและเวลาที่มาทำการสมัครไว้  การกรอกข้อมูลนี้ยังไม่ใช่การสมัครจริง  การสมัครจะเสร็จสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อนักเรียนได้มายื่นใบสมัครที่โรงเรียนตามวันและเวลาที่ระบุ

ประกาศการคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559

ประกาศ การคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิกปิกวิชาการค่าย1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559
ศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ 9-22 ตุลาคม 2559

• รายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือก               คลิกที่นี่
  • แบบตอบรับการเข้าค่าย (ด่วนที่สุด : ส่งแบบตอบรับภายในวันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม 2559)  คลิกที่นี่
  • รายละเอียดการเข้าค่าย
    - กำหนดการเข้าค่าย                       คลิกที่นี่

- ตารางเรียน                                คลิกที่นี่
    - แนวปฎิบัติการเข้าค่าย                   คลิกที่นี่
  • คำชี้แจงการเข้าค่ายศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 สาขาคณิตศาสตร์
    โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ปีการศึกษา 2559   คลิกที่นี่

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 5351 1011