วันจันทร์, 23 มกราคม 2560
  • ทีมหุ่นยนต์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ ณ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย 25- 27 พฤศจิกายน 2559

• วันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๕๙ คณะผู้บริหาร โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดพิธีไว้อาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศลและเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคมสืบไป

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

ประกาศการคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559

ประกาศ การคัดเลือกเพื่อเข้าค่ายโอลิกปิกวิชาการค่าย1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559
ศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ 9-22 ตุลาคม 2559

• รายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือก               คลิกที่นี่
  • แบบตอบรับการเข้าค่าย (ด่วนที่สุด : ส่งแบบตอบรับภายในวันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม 2559)  คลิกที่นี่
  • รายละเอียดการเข้าค่าย
    - กำหนดการเข้าค่าย                       คลิกที่นี่

- ตารางเรียน                                คลิกที่นี่
    - แนวปฎิบัติการเข้าค่าย                   คลิกที่นี่
  • คำชี้แจงการเข้าค่ายศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 สาขาคณิตศาสตร์
    โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ปีการศึกษา 2559   คลิกที่นี่

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 5351 1011