E-Service

วันพุธที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดยนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู คณะกรรมการสภานักเรียน จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พิธีน้อมนำพระบรมราโชบายด้านก

วันพุธที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗
คณะครู คณะกรรมการสภานักเรียน

พิธีน้อมนำพระบรมราโชบายด้านการศึกษา เพื่อสร้างและส่งเสริมความเป็นพลเมืองดีตามรอยพระยุคลบาทด้านการศึกษาสู่การปฏิบัติ
และวันรำลึกพระมหากรุณาธิคุณฯ นักเรียนทุน มทศ.
เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗
โดยมีนายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูนเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยศึกษาธิการจังหวัดลำพูน
ผู้บริหารโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ตัวแทนครู ผู้ดูแลนักเรียน ทุน มทศ. ตัวแทนนักเรียนทุน มทศ. เข้าร่วมพิธี
ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
จัดโดย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลำพูน ร่วมกับ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม