E-Service

วันที่ 2-3 สิงหาคม 2567 การอบรมเชิงปฏิบัติการ "นวัตกรรมสื่อการสอนยุคดิจิทัล สร้างสรรค์การเรียนรู้ด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีสมัยใหม่" โดยวิทยากร รศ.สมชาย เมืองมูล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้รับเกียรติจา

ได้รับเกียรติจาก นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
กล่าวเปิดการอบรม รวมถึงผู้บริหาร และคณะครูเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม