E-Service

วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 น. เครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษาจังหวัดลำพูน จัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษาสู่ความยั่งยืน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างศักยภาพด้านผู้นำ การบริหา

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างศักยภาพด้านผู้นำ การบริหารสถานศึกษา
และสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการบริหารสถานศึกษาให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องยังยืน และมีประสิทธิภาพสูงขึ้น
โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
เป็นวิทยากรการอบรมในครั้งนี้ โดยมีผู้รับการอบรมเป็น ผู้บริหารการศึกษา และผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดลำพูน
ผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ลำพูน เขต 1 และ เขต 2

และในเวลา 13.00 น. การเสวนาถอดประสบการณ์ การบริหารสถานศึกษา
โดย ว่าที่ร้อยตรีทองศรี จินะ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน
นายประทีป ประทีปยุวพัฒน์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลลำปาง (เขลางค์รัตน์อนุสรณ์)
และนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ณ หอประชุมดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม