E-Service

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาได้นำนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ รอบคัดเลือกภาค 5 ครั้งที่ 49 ระหว่างวันที่ 22-28 กรกฏาคม 2567 ณ จังหวัดพิจิตร เพื่อคัดเลือกตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 49 ณ จังหวัดจันทบุรี โดยนักเรียนตัวแทน

โดยนักเรียนตัวแทนจากโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
ได้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้และได้รับรางวัลเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันต่อในระดับประเทศดังนี้

กรีฑา
- นายศุภณัฐ ศรีวิชัย
ชนะเลิศ การแข่งขันกระโดดสูงชาย
- นางสาวศิริประภา วิริยะ
รองชนะเลิศอันดับ 1 วิ่งผลัด 4x400 เมตรหญิง
รองชนะเลิศอันดับ 2 วิ่งผลัด 4x100 เมตร
รองชนะเลิศอันดับ 2 วิ่งผลัดผสม 4x400 เมตร
- นายธนวัฒน์ ทำทิพย์
- นายสุปัญญา แซ่ก๊วย
รองชนะเลิศอันดับ 1 วิ่ง 200 เมตรชาย
รองชนะเลิศอันดับ 2 วิ่ง 400 เมตรชาย
รองชนะเลิศอันดับ 2 วิ่งผลัด 4x400 เมตร
รองชนะเลิศอันดับ 2 วิ่งข้ามรั้ว 400 เมตรชาย
_____________________________

กีฬายูยิตสู
- นายจิตริน ปัญญาคำ
เหรียญทองแดง ประเภท Nawaza รุ่นน้ำหนัก 62-69 กิโลกรัม
- นางสาวรัชชลิตา มะโนแสง
เหรียญเงิน ประเภท Fighting
เหรียญทองแดง ประเภท Nawaza รุ่นน้ำหนัก 52-57 กิโลกรัม
_____________________________

กีฬากาบัดดี้