การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนศึกษานารี

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดยนายสุพล ประสานศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน รองผู้อำนวยการ และคณะครู ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนศึกษานารี จังหวัดกรุงเทพมหานคร ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง