คว้าสิทธิ์ไปแข่งระดับนานาชาติ ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน - ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ Line tracing LEGO® งาน Bangkok Robotics Challenge 2019 ระหว่างวันที่ 6-7 เมษายน 2562 ได้รับสิทธิ์ไปแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ รายการ Robot Challenge 2019 ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ในช่วงเดือนสิงหาคม 2562

รายชื่อผู้เข้าแข่งขัน
นายณัฐธัญญนนท์ อภิรชตานนท์