วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ประจำหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา เพื่อสร้างความตระหนักและชี้แจงหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา โดยมี นายสุพล ประสานศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง