วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2562 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตแห่งพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้กำกับกองลูกเสือ ลูกเสือ ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ เนตรนารี โรงเรียนในจังหวัดลำพูน และลูกเสือชาวบ้าน ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ สนามโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน