มอบของขวัญให้ตำรวจจราจรดูแลการเดินทางของนักเรียนหน้าโรงเรียน

วันที่ 13 มกราคม 2563 ทางโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน นำโดย นายกฤษดา วงค์หล้า ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารทั่วไป โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน มอบของขวัญให้ตำรวจจราจรที่ได้ดูแลความปลอดภัยการจราจรหน้าโรงเรียน

ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติทุกปี และโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนต้องขอขอบพระคุณทางตำรวจจราจรภูธรเมืองลำพูนมา ณ ที่นี้