นักเรียนรับรางวัลโครงการประกวดนักออกแบบรุ่นเยาว์

วันที่ 22 มกราคม 2563 บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาได้จัด โครงการประกวดนักออกแบบรุ่นเยาว์ (Grand Sport Teenage Designer Contest) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย แบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภทคือ เสื้อกีฬาและ รองเท้ากีฬา ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 ปีนี้มีนักเรียนจากทั่วประเทศส่งผลงานเข้าประกวดจำนวนกว่า 1,600 ผลงาน

โดย นางสาวจิดาภา ทองรักษา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/12 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศประเภทเสื้อกีฬา และร่วมกิจกรรมแคมป์เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ด้านความคิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างแรงบันดาลใจเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา อีกทั้งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ประเภทเสื้อกีฬา จากการประกวดครั้งนี้ รางวัลประกอบด้วย ทุนการศึกษา 5,000 บาท ถ้วยรางวัล เกียรติบัตร และมอบอุปกรณ์กีฬามูลค่า 5,000 บาทให้โรงเรียนเพื่อใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งคุณธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม รองประธานกรรมการอำนวยการ บริษัทในเครือ แกรนด์สปอร์ต และประธานโครงการประกวดนักออกแบบรุ่นเยาว์ ได้เดินทางมามอบรางวัลให้แก่นักเรียน ณ อาคารจักรคำฯ 115 ปี