นักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทน TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับภาคเหนือ

ขอแสดงความยินดีกับ นายวีรวัฒน์ บุญธรรม นักเรียนชั้นม.5/13 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูนที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทน TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับภาคเหนือเพื่อไปแข่งระดับประเทศต่อไป

ภาพจาก FaceBook โฟโต้ ทูบีนัมเบอร์วัน     คลิกดูภาพกิจกรรม1    คลิกดูภาพกิจกรรม2    คลิกดูภาพกิจกรรม3