ยินดีต้อนรับคุณครูกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ สู่รั้วน้ำเงิน-เหลือง

วันที่ 27 ธันวาคม 2564 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับคุณครูจันทนีย์ กองอรินทร์

ที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้ง ตำแหน่งครูผู้ช่วยกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนบ้านไร่ดง อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้ด้วย ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง