การอบรม AR VR MR ในระดับเบื้องต้นฯ

ระหว่างวันที่ 23 – 24 มีนาคม 2565 งานคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดอบรมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ AR VR MR ในระดับเบื้องต้น และการอบรมการใช้งานโปรแกรม Microsoft Office และ Google Apps

ให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษเตรียมวิศวกรคอมพิวเตอร์และหุ่นยนต์ ตามโครงการพัฒนาผู้เรียนห้องเรียนเตรียมวิศวกรคอมพิวเตอร์และหุ่นยนต์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน