การอบรมเชิงปฏิบัติการนักเรียนแกนนำอย.น้อย แกนนำอนุรักษ์พลังงานฯ

วันที่ 24 มิถุนายน 2565 งานโภชนาการและงานอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการนักเรียนแกนนำ อย.น้อย และแกนนำอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม

เพื่อสร้างความตระหนักในการดูแลและสิ่งแวดล้อม และสร้างความตระหนักถึงการใช้ประโยชน์ของพลังงาน โดยมีนายจรัส คำอ้าย เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง