การประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 4/2565

วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี

มีการแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับทุนอบรมตามโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สอนฝรั่งเศสจากสมาคมฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย คุณครูที่ได้เลื่อนวิทยาฐานะ ร่วมต้อนรับข้าราชการครูผู้ช่วย และครูอัตราจ้าง และคณะผู้บริหารได้มอบของขวัญวันเกิดให้กับคณะครูที่มีวันเกิดระหว่างเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม อีกทั้งมีการประชาสัมพันธ์กิจกรรม “ก้าวท้าใจ” จากศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ