ทั้งหมด772034

วันที่ 18 พฤศจิกายน ๒๕๖๕ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 '' จักรคำเกมส์'' โดยมี ดร.มานิต ศรีพิทักษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนจักรคำคณาทร จ.ลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยนายจรัส คำอ้าย

ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน คณะผู้บริหาร คณะครูผู้ปกครอง และนักเรียน สามารถดูรูปเพิ่มเติมได้ที่นี่ ภาพกิจกรรม