ข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน

ปฏิทินภาระงานของนักเรียนในระบบ CKK-MISและลงทะเบียนชุมนุมออนไลน์

ปฏิทินภาระงานของนักเรียนในระบบ CKK-MIS  และ

เริ่มลงทะเบียนชุมนุมออนไลน์ ระหว่างวันที่ 8-12 พฤษภาคม 2560

คลิกดูรายชื่อชุมนุม                   ลงทะเบียนคลิกที่นี่

Attachments:
Download this file (club60.pdf)club60.pdf[ ]152 kB