ข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน

โครงการทุนการศึกษาพระราชทานฯ ภายใต้"มูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.)" โดยมีท่านผู่ว่าราชการจังหวัดลำพูน ท่านนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน และคณะฯ ได้ตรวจเยี่ยมและติดตามนักเรียนทุน ในวันที่ 4 ธันวาคม 2566

ในวันที่ 4 ธันวาคม 2566

ซึ่งเป็นนักเรียนโรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน
 1.นางสาวฉันทนิษฐ์ ไชยวงศ์ผาบ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่6
2.นายธนกฤต เหล่าสืบสกุลไทย นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่5