วันเสาร์, 24 มิถุนายน 2560
  • ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทั้ง 2 รายการ Battle ballz Robot และ Robot's Rescue ในการแข่งขันหุ่นยนต์ สสท. ยุวชน ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร

• นายวีระวัฒน์ บุญธรรม ได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 6 ฝ่ายชาย การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One 2017 ซึ่งได้รับเกียรติอันสูงสุดในการถวายงานรับใช้ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นระยะเวลา 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรมล่าสุด

ทีมหุ่นยนต์ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ ณ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย

ติดต่อสอบถาม

โทร | Tel. 0 5351 1011